Trung tâm Anh ngữ tại Bắc Ninh như thế nào là tốt?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm Anh ngữ tại Bắc Ninh, đây là điều bất lợi cho học viên khi không biết nên lựa chọn trung tâm nào? Và không biết như thế nào là trung tâm tốt. Bài viết này giúp bạn có thể dễ dàng tìm được trung tâm cho mình.

Đánh giá bên ngoài trung tâm Anh ngữ tại Bắc Ninh tốt

Cơ sở vật chất

Trung tâm Anh ngữ tại Bắc Ninh như thế nào là tốt?

Đây là yếu tố bạn dễ nhận thấy nhất khi lần đầu tiên bước vào một trung tâm Anh ngữ tại Bắc Ninh. Trong thời gian chờ đợi nhân viên tư vấn, bạn có thể quan sát cơ sở vật chất xung quanh để đánh giá điều kiện học tập. Bạn có thể hỏi nhân viên về các trang bị hỗ trợ như thư viện, phòng máy tính… để có nhận định cụ thể hơn. Cơ sở vật chất càng hiện đại, bạn sẽ càng có hứng thú hơn khi học tiếng Anh.

Chương trình Anh ngữ

Mỗi trung tâm Anh ngữ sẽ thiết kế chương trình giảng dạy khác nhau cho các khóa học. Tùy theo mục tiêu học tập của mình, bạn nên cân nhắc kỹ về giáo trình có phù hợp và tạo cảm hứng tiếp thu hay không. Các trung tâm Anh ngữ chất lượng sẽ lựa chọn những bộ giáo trình uy tín của các nhà xuất bản nổi tiếng và có sự điều chỉnh phù hợp với trình độ của học viên khi tham gia khóa học.  

Đội ngũ giáo viên

Trung tâm Anh ngữ tại Bắc Ninh như thế nào là tốt?

Tại các trung tâm Anh ngữ uy tín, đội ngũ giáo viên thường có bằng cấp giảng dạy cử nhân hoặc thạc sĩ từ các trường Đại học nổi tiếng. Đối với các giáo viên bản xứ, bạn nên lưu ý các bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được công nhận quốc tế như CELTA, DELTA… Bạn có thể tìm hiểu các thông tin này trên website của trung tâm, thậm chí chính xác tên giáo viên đứng lớp của khóa học bạn đăng ký.

Ý kiến học viên

Sau khi đã đến trung tâm tham quan và nghe tư vấn về các khóa học, bạn nên hỏi thăm kinh nghiệm học tiếng Anh của học viên đang học hoặc đã từng học ở đó. Đây là một nguồn thông tin đáng tin cậy về chất lượng của trung tâm Anh ngữ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về đội ngũ giáo viên, phương pháp giảng dạy, chương trình Anh ngữ và cả cơ sở vật chất dựa trên những trải nghiệm thực tế của học viên.

Đánh giá bên trong trung tâm Anh ngữ tại Bắc Ninh tốt

Xu hướng dạy của trung tâm được xem là đánh giá bên trong của một trung tâm Anh ngữ tại Bắc Ninh tốt.

 Xu hướng dạy tiếng Anh của các trung tâm Anh ngữ thường thay đổi theo thời gian. Càng ngày, con người có nhu cầu học tiếng Anh càng đông. Để đáp ứng số lượng lớn những nhu cầu đó, các phương pháp học mới không ngừng được tìm tòi và áp dụng vào thực tế nhắm tối ưu hóa hiệu quả học tiếng Anh. Cùng tham khảo xem xu hướng dạy tiếng Anh của các trung tâm Anh ngữ trong năm 2018 để có những cơ sở giúp việc lựa chọn cách học tiếng Anh cho mình được thuận lợi hơn.

1. Thực hành được chú trọng hơn lí thuyết

Khác với tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp đòi hỏi người học một sự đầu tư về thực hành tương đối nhiều. Song song với đó là thói quen lười tập luyện tiếng Anh tại nhà của các học viên nên hầu hết các trung tâm Anh ngữ tại Bắc Ninh đều kết hợp và giúp học viên thực hành ngay trên lớp học.

Trung tâm Anh ngữ tại Bắc Ninh như thế nào là tốt?

Thay vì như trước đây, các buổi học được dạy rất nhiều lí thuyết về ngữ pháp, từ vựng, hay luyện nghe bằng một bài điển hình thì nay, các trung tâm tiếng Anh đều giảm khối lí thuyết và tăng thời lượng luyện tập, thực hành giúp học viên nói tiếng Anh ngay trên lớp.

Xu hướng này hiện khá phổ biến. Trong đó, Apax là trung tâm điển hình cho việc thực hành trên lớp thay vào những bài giảng khô khan khó vào. Học viên đến  trung tâm đều được sống trong môi trường tiếng Anh giao tiếp nhằm giúp họ tư duy tiếng Anh và linh hoạt trong việc sử dụng ngôn ngữ vào các tình huống cụ thể.

2. Xu hướng tham gia câu lạc bộ tiếng Anh

Câu lạc bộ tiếng Anh là hình thức sinh hoạt cộng đồng nhằm ghi nhớ, ôn tập và sử dụng tiếng Anh với các thành viên khác. Nhận thấy các câu lạc bộ tiếng Anh hoạt động khá tích cực và mang lại nhiều lợi ích nên hầu hết các trung tâm Anh ngữ tại Bắc Ninh đều mở các câu lạc bộ tiếng Anh cho các học viên đăng kí tham gia.

Hình thức câu lạc bộ tiếng Anh sinh hoạt đều đặn từ 1 đến 2 buổi một tuần, chủ yếu là luyện kĩ năng luyện nghe tiếng Anh, luyện nói và phản xạ tiếng Anh đang được hưởng ứng nhiệt tình của những bạn đang học tiếng Anh. Bởi hiếm có một môi trường nào lại hấp dẫn, vui vẻ và bổ trợ tiếng Anh hấp dẫn như những câu lạc bộ.

3. Hoạt động ngoại khóa “ săn Tây” bổ ích của trung tâm Anh ngữ tại Bắc Ninh

Việc ra bờ hồ để giao lưu và thực hành ngôn ngữ với người nước ngoài đã không còn xa lạ với cộng đồng học tiếng Anh ở Bắc Ninh. Các trung tâm Anh ngữ tại Bắc Ninh cũng thường xuyên tạo điều kiện tổ chức những buổi đi “săn Tây” kiểu đó.

Thay vì đi lẻ tẻ một mình, các bạn sinh viên có những người bạn đồng hành và có người hướng dẫn để những buổi giao lưu thu lại nhiều kết quả tốt đẹp. Việc được trực tiếp giao tiếp với người nước ngoài giúp các bạn học viên tự tin rất nhiều khi sử dụng tiếng Anh giao tiếp hàng ngày. Và hoạt động này nhận được sự yêu thích của phần lớn các bạn đang học tiếng Anh.

Trên đây là tiêu chí để đánh giá trung tam Anh ngu tai Bac Ninh tốt. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được trung tâm tiếng Anh cho mình tại Bắc Ninh.

Facebook Comments

Tin bài liên quan

Bí quyết lựa chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín

Việc tìm được trung tâm tiếng Anh trẻ em uy tín cũng đang khiến cho các bậc cha mẹ phải đau đầu lựa chọn? Theo như nghiên cứu của những nhà khoa học ở trên thế giới, thì trẻ em càng nhỏ tuổi thì khả năng tiếp thu ngôn ngữ của trẻ lại càng tốt […]

  • son2tech
  • 67 Views
  • Th10/31/2018
Trung tâm Anh ngữ tại Bắc Ninh - Những lưu ý khi dạy bé học tiếng Anh

Rất nhiều các bậc phụ huynh mong muốn con mình có nền tảng tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ, vì thế rất nhiều các bậc phụ huynh tìm cách để cho trẻ tiếp cận với ngôn ngữ này từ rất sớm. Bên cạnh những phương pháp dạy học hay có trên mạng, cha mẹ […]

  • phong2tech
  • 68 Views
  • Th10/31/2018
Cách học tiếng Anh tại nhà hiệu quả cho người mới bắt đầu

Thực tế khi mà các bạn đang tự làm bài thi bằng tiếng Anh, thì các bạn cũng sẽ nhận ra rằng trình độ tiếng Anh của mình đi tới đâu. Để từ đó các bạn có thể lên kế hoạch học tập một cách rõ ràng và có được phương pháp học tập. Tuy […]

  • son2tech
  • 89 Views
  • Th10/29/2018